Chào mừng bạn đến với website THPT Tân Dân
Thứ hai, 12/10/2020, 0:0
Lượt đọc: 623

TRƯỜNG THPT TÂN DÂN TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY (PCCC) CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

Phòng cháy chữa cháy là một trong những công tác rất quan trọng bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo vệ an ninh trật tự trong toàn xã hội.

Nhằm trang bị cho giáo viên và học sinh kỹ năng phòng cháy-chữa cháy, trường THPT Tân Dân đã phối hợp với công an huyện Phú Xuyên tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng PCCC tại trường cho 100% CB,GV,NV và học sinh khối 11 và khối 12.

Tại buổi tập huấn CB,GV,NV và học sinh được trang bị các kiến thức, kỹ năng phòng cháy và chữa cháy trong gia đình. Đặc biệt, 15 thầy cô giáo trong đội PCCC của nhà trường và 44 học sinh lớp 12A6  được thực hành kỹ năng sử dụng các phương tiện bình bột, bình

CO2 để  dập tắt đám cháy và cách thức xử lý tình huốn có thể xẩy ra.

Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về con người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Buổi tập huấn là dịp để CB,GV,NV và học sinh nhà trường nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm trong PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xẩy ra.

Một số hình ảnh buổi tập huấn.