Chào mừng bạn đến với website THPT Tân Dân
Thứ hai, 16/12/2019, 0:0
Lượt đọc: 426

CHUYÊN ĐỀ THÁNG 12: THANH NIÊN VỚI SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC

Chuyên đề đã giúp học sinh ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của QĐND Việt Nam và truyền thống đấu tranh của nhân dân huyện Phú Xuyên

Sáng 16 - 12, tổ tham vấn trường THPT Tân Dân thực hiên chuyên đề “Thanh niên với sự nghiệp xây dựng tổ quốc”, chuyên đề đã giúp học sinh ôn lại lịch sử hào hùng của LLVT nhân dân và truyền thống địa phương.

Thầy giáo: Nguyễn Ngọc Lương – giáo viên QPAN ôn lại lịch sử

truyền thống QĐND Việt Nam

Tại buổi tuyên truyền, thầy giáo Nguyễn Ngọc Lương, giáo viên QPAN, thành viên tổ tham vấn đã ôn lại lịch sử của QĐND Việt Nam. Qua đó, tuyên truyền giáo dục cho học sinh lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 75 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ.

Tiếp theo, hoạt cảnh “Võ Thị Sáu – người anh hùng LLVT nhân dân” do các em học sinh các lớp 12A5, 12A6, 12A11 và 10A2 thực hiện đã tái hiện lại tinh thần đấu tranh bất khuất, dũng cảm, kiên cường của chị Võ Thị Sáu là nữ anh hùng, sự hy sinh của chị trở thành huyền thoại, sống mãi cùng dân tộc bởi "có những cái chết trở thành bất tử".

Tiết mục văn nghệ hoạt cảnh “Võ Thị Sáu - người anh hùng LLVT nhân dân”

Thông qua chuyên đề đã đem lại hứng thú cho các em học sinh khi biến

kiến thức khô khan trên sách vở thành những hoạt cảnh sinh động....các em

có ý thức, trách nhiệm hơn trong học tập góp phần vào sự nghiệp xây dựng

và bảo vệ tổ quốc.

 

 

Viết bình luận

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152