Chào mừng bạn đến với website THPT Tân Dân
Thứ năm, 5/12/2019, 0:0
Lượt đọc: 433

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY, HIV/AIDS TRONG TRƯỜNG THPT TÂN DÂN

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, tổ "Tham vấn học đường" tổ chức chuyên đề tuyên truyền phòng chống ma túy, HIV/AIDS, giúp học sinh có hiểu biết về tác hại của ma túy, HIV/AIDS từ đó biết cách phòng, chống và tránh xa các tệ nạn xã hội

Sáng ngày 2/12/2019, trường THPT Tân Dân dưới sự hướng dẫn của các thầy cô trong tổ “Tham vấn học đường”, thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp 12A1, 12A2, 12A3 và học sinh các lớp đã tổ chức chuyên đề ngoại khóa tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS. Tham dự chuyên đề có đại diện Ban giám hiệu, các thầy cô trong tổ “Tham vấn học đường”, toàn thể Giáo viên chủ nhiệm cùng 1000 học sinh trong nhà trường, tạo sức lan tỏa lớn, giúp các em học sinh có nhận thức đúng đắn và tránh xa các tệ nạn này.

Nội dung chuyên đề được thể hiện dưới dạng sân khấu hóa. Học sinh đã tham gia vào các hoạt động trải nghiệm như tham gia đóng tiểu phẩm tuyên truyền tác hại của ma túy, HIV/AIDS đối với toàn xã hội; Học sinh được tham gia trả lời những câu hỏi kiến thức liên quan đến ma túy, HIV/AIDS từ đó giúp học sinh có ý thức trong việc bảo vệ chính mình.

Thông qua chuyên đề đã giúp học sinh nâng cao nhận thức về phòng, chống ma túy, HIV/AIDS, đồng thời qua đó mỗi học sinh sẽ là những tuyên truyền viên đến gia đình, bạn bè trong phòng, chống ma túy, HIV/AIDS tại cộng động.

Một số hình ảnh chuyên đề

  Tranh tuyên truyền về tác hại của ma túy, HIV/AIDS